[tintuc]
Xuất tinh sớm là tình trạng “đau khổ” mà không quý ông nào mong muốn vì nó khiến phái mạnh cảm thấy “thất bại”, buồn khổ dễ dẫn đến trầm cảm ở nam giới. Không chỉ thế, tình trạng xuất tinh sớm còn khiến cuộc sống hôn nhân có khả năng bị rạn nứt. Tuy nhiên, việc xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến mà hầu như các quý ông nào cũng gặp qua trong đời, do rất nhiều yếu tố như tâm sinh lý hay thể trạng…nhưng biết rõ nguyên nhân gây ra, tình trạng bệnh sẽ được giải quyết nhanh chóng và cải thiện tốt, ngược lại, để lâu dài sẽ làm giảm thiểu chức năng sinh lý và dẫn đến liệt dương hoặc không thể cương.

Bao lâu gọi là xuất tinh sớm?
Thời gian trong quan hệ kéo dài thường từ 5-15 phút, nếu thời gian lâm trận chỉ kéo dài khoảng 1-2 phút  hoặc thậm chí ngắn hơn thì đây là biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm ở các quý ông:
Do tâm lý: mệt mỏi, căng thẳng quá độ, buồn bực, ức chế tâm lý…dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, mối quan hệ hoặc cảm xúc với đối tác cũng là tác nhân khiến xuất tinh sớm.
Do yếu tố sinh học: nồng độ hoocmon Testosterone ở nam giới thay đổi bất thường hay do rối loạn chất dẫn truyền thần kinh hoặc do bị nhiễm các bệnh lý cơ thể như: viêm nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo, viêm tinh hoàn…, đi truyền, tổn thương thần kinh hay thể trạng…làm mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không lâu.
Thủ dâm quá độ, hay sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia,…cũng là những yếu tố khiến nam giới dễ mắc tình trạng xuất tinh sớm.
Cách giải quyết dành cho quý ông
Nếu tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện do thủ dâm quá độ hay sử dụng các chất kích thích thì cần hạn chế các yếu tố này, tập luyện thể dục, giảm dần các chất gây kích thích và ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe.
Nếu tình trạng xảy ra do bị viêm nhiễm các bệnh lý cơ thể thì cần có kế hoạch điều trị từ bác sĩ và thực hiện đều đặn đúng phác đồ điều trị, tình trạng bệnh mới cải thiện.
Bên cạnh đó, các quý ông cần bổ sung thêm các thực phẩm bổ dưỡng cho thận và tinh binh, nhằm giúp cơ thể tráng kiện, khỏe mạnh hơn, tâm sinh lý cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó Okvip.vn  :

chuyên những sản phẩm hỗ trợ trị Xuất Tinh Sớm và yếu Sinh Lý cực kỳ hiệu quả ,sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên của các ông lớn như nhãn hàng Durex , Playboy, ....
Danh mục sản phẩm đã được chúng tôi chọn lọc về hiệu quả cho bạn có thể tham khảo →→ Okvip.vn
Đừng để thiếu hiểu biết và tự ti về xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.!


[/tintuc]